Cung cấp đá xây dựng tại Đà Nẵng

Trong công tác xây dựng vật liệu đá xây dựng bao giờ cũng đóng vai trò chủ yếu. Đây là một trong các yếu tố quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình.

Đá xây dựng là loại nằm trong nhóm xây dựng được sử dụng nhiều nhất. Bởi vì hầu hết các công trình đều cần phải sử dụng để nâng cao chất lượng công trình.

Đá có nhiều loại khác nhau được ứng dụng trong các công trình vào các mục đích khác nhau. Đá được khai thác từ các khu vực núi đá. Vận chuyển khá xa các thành phố lớn trong cả nước. Nhưng vì nhu cầu lớn thì việc đá xây dựng là thứ không thể thiếu.

Tùy vào mỗi công trình cũng như nhà cửa khác nhau mà sử dụng khác nhau về vật liệu. Đá xây dựng bao gồm các loại sau đây:

– Đá mi bụi Ưu điểm của đá mi bụi là khi sàng với mức độ lọt sàng nhỏ nhất, sẽ được lớp đá mi bụi mịn, bóng. Và sản phẩm này có thể thay thế cát giúp xây dựng các công trình đẹp và bền chắc.

Đá mi bôt được sử dụng san nền, làm gạch không nung, phụ gia xi măng

Hiện tại chúng tôi nhận sang nên cho các công trình nhà dân, công trình xây dựng cần cung cấp đá mi để lót nền. mục đích sử dụng đá mi bụi thích nghi với những gần biển để phần nền thêm chắc chắn hơn.

Hiên tại trên thi trường khách hàng đang rát ưu chuộng gạch không nung, gạch được làm từ thành phần cát, đá mi, và xi măng. Chúng tôi nhân cung cấp đá mi bôt cho các nhà máy gạch, hiên tại chúng tôi rất tự hào là một trong những nhà cung cấp đá mi cho nhà máy gạch Thành Đạt.

Ngoài ra, Đá mi bôt còn được sử dung trong những nguyên liệu làm xi măng, hiện tại chúng tôi là đơn vi cung cấp vât tư cho những nhà máy xi măng lớn trong địa bàn như Ngũ Hành Sơn. Xi Măng Sông Gianh.

– Đá đen xanh (1×2) thường dùng để trộn tạo thành bê tông trong xây dựng.

Hiện nay, Bê tông tươi được ưa chuộng nhưng không phải vì phải mà bê tông truyền thống được thay thế tất cả, đối với công trình nhà dân cũng như công trình xây dựng, những người chủ muốn phần bê tông mình chắc chắn hơn thì sẽ lựa chọn giải pháp bê tông tay. Đá 1.2, cát đúc, xi măng làm nên phần bê tông chắc chắn cho ngôi nhà bạn.

– Đá 4×6 dùng để đổ bê tông móng xây nhà xưởng, cho những hạng mục công trình yêu cầu lực chịu nén cao.